Máy bóc vỏ lạc hai quạt gió OKASU OKA-4500VL2

Máy bóc vỏ lạc hai quạt gió OKASU OKA-4500VL2

OKA-4500VL2

Hình thức thanh toán
Giá14800000(Giá chưa bao gồm VAT)
Bảo hành12 tháng
ZaloMua hàngIn báo giá
Chú ýGiá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấyhóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật
Thông số sản phẩm: Máy bóc vỏ lạc hai quạt gió OKASU OKA-4500VL2

Máy bóc vỏ lạc hai quạt gió OKASU OKA-4500VL2

 

Máy bóc vỏ lạc là một trong những sản phẩm của dòng máy nông nghiệp được cải tiến từ dòng máy tách hạt lạc một quạt gió. Với những tính năng thông minh cùng khả năng vận hành dễ dàng, máy bóc tách bỏ lạc giúp bà con nông dân bóc tách hạt lạc ra khỏi vỏ cứng một cách dễ dàng nhanh chóng với năng suất cao và sớm trở thành cánh tay phải đắc lực trong mùa vụ.  

Những đặc điểm nổi bật của máy bóc vỏ lạc OKASU OKA-4500VL2

 

- Cấu tạo chắc chắn, thông minh giúp nâng cao hiệu suất
Máy bóc vỏ lạc hai quạt gió OKASU OKA-4500VL2 được cấu tạo chắc chắn như một người giúp việc đắc lực cho nhà nông, việc tách nhân ra khỏi quả vỏ cứng tốn rất nhiều công sức, bụi bặm, mất vệ sinh, năng suất lại rất thấp nên tốn khá nhiều tiền cho công đoạn tưởng chừng như rất đơn giản này.

 

- Thành phẩm sau khi bóc tách có tỉ lệ sạch cao, giữ nguyên độ ẩm
Máy bóc vỏ lạc OKASU OKA-4500VL2 ra đời với công nghệ thông minh, tân tiến, công suất đa dạng, giúp cho các nhà sản xuất từ nhỏ tới lớn có được sự lựa chọn thật hoàn hảo với tỉ lệ sạch lên tới  95 -> 97 %, giữ nguyên độ ẩm và hình dáng nguyên vẹn.

 

- Công suất mạnh mẽ, động cơ bền bỉ
Máy bóc lạc 2 quạt gió OKASU OKA-4500VL2 chạy với công suất 3kw, dùng điện năng 220v, cho ra những hạt lạc sạch vỏ với năng suất cao 4-5tạ/h . Động cơ bền bỉ giúp máy hoạt động tốt trong khoảng thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng về thành phẩm.

 

- Vận hành dễ dàng, vệ sinh đơn giản
Máy bóc vỏ lạc OKASU OKA-4500VL2 được vận hành một cách dễ dàng thuận tiện cho bà con nông dân, không những vậy thì chế độ vệ sinh cũng đơn giản không kém. Bà con chỉ cần dùng khăn mềm thấm nước rồi vắt khô, lau nhẹ nhàng sạch sẽ trên bề mặt của máy.

Thông số kỹ thuật máy bóc vỏ lạc hai quạt gió OKASU OKA-4500VL2

 
Công suất động cơ 3Hp
Điện năng 220V
Năng suất 4-5(tạ/h)
Kích thước ( D * C * R ): 118*139*73cm
Trọng lượng 88kg
Tính năng Công dụng tách vỏ củ lạc ra để lấy hạt lạc với bộ phận sàng máy linh hoạt giúp tách riêng lạc lép và lạc mẩy.